Automation marketing-Hệ thống Marketing vô cùng hiệu quả.

Automation marketing-Hệ thống Marketing vô cùng hiệu quả.
5 (100%) 3 votes

Xin chào các bạn. Tôi là Nguyễn Duy Anh hay còn được gọi là sư Thích chia sẻ. Tôi là một người chuyên chia se về vấn đề là làm sao có thể để phát triển việc kinh doanh của mình từ truyền thống đưa lên internet một cách hiệu quả. Trong bài viết này tôi lại tiếp tục nói về automation marketing-Một hệ thống marketing vô cùng hiệu quả và đặc biệt. Tôi đã ứng dụng nó và tạo ra kết quả rất là tốt trong việc kinh doanh của chính mình.Thế thì làm thế nào để ta ứng dụng hệ thống automation marketing một cách hiệu quả.

Give Again- Nguyên lý ảnh hưởng đến cách sống của bản thân

Trong bài viết này tôi sẽ nói về một nguyên lí, nguyên lí ảnh hưởng đến cách sống của chính tôi. Nguyên lí này có tôi là give again. Give again có nghĩa là người cho đi trước, nhận lại sau, người cho đi chính là người nhận lại. Khi mà chúng ta cho đi giá trị chúng ta sẽ nhận lại một giá trị tương xứng và thông thường đó là độ tin cậy. Khi mà chúng ta muốn một người nào đó mua sản phẩm của mình thì chúng ta phải cung cấp một giá trị ra trước khi mà chúng ta muốn đánh đổi cái gì đấy tiền bạc.

give again Automation marketing-Hệ thống Marketing vô cùng hiệu quả.

give again

Bạn thấy điều đúng hay rất đúng? Bởi vì vấn đề là hầu hết mọi người sẽ có một nổi sợ khi mà gặp một người lạ hay là gặp một sản phẩm lạ. Việc đầu tiên, bản năng chúng ta đó chính là nỗi sợ. Sợ là một yếu tố bản năng nó giúp ta sinh tồn, giúp ta sống, giúp cho chúng ta không bị chết. Nỗi sợ sẽ chìm sâu, rất là sâu trong tiềm thức của chúng ta. Nó sẽ chi phối hành vi của chúng ta. Khi mà chúng ta gặp một người lạ thì cảm xúc rất tự nhiên là chúng ta sẽ sợ.

Cho nên khi mà các bạn tiếp xúc với khách hàng, xuất phát từ nổi sợ, chính các bạn cũng sợ khách hàng và khách hàng cũng sợ các bạn. bạn sẽ sợ khách hàng, bạn sẽ sợ bán hàng bị từ chối, bạn sẽ sợ rất nhiều thứ. Chính nó sẽ cản trợ hành vi của các bạn, cản trợ cái cách thức tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất, dễ thương nhất, đáng yêu nhất, chân thành nhất.

Đúng không ạ?. Thế thì nổi sợ là xuất phát từ bên trong bạn và nó phản chiếu vào trong khách hàng. Khách hàng cũng có nỗi sợ và họ bị ảnh hưởng bởi nổi sợ của chính bạn. Khách hàng họ sẽ sợ bạn bán một sản phẩm mà họ không cần, nói quá lên hay bạn lừa họ,… Có cực kì nhiều nỗi sợ bởi vì con người chúng ta một cách mặc định được sinh ra và để tập trung vào nguy cơ. Nó giúp chúng ta sống sót và tồn tại.

Để có những điều tuyệt vời chúng ta phải dũng cảm, dám làm nhũng điều đó. Đặc biệt, một trong những việc là dám bán hàng, dám mua hàng. Khách hàng cũng như vậy. Khi khách hàng có những nỗi sợ chúng ta phải thấu hiểu cho họ. Chúng ta phải biết rằng nổi sợ của họ để chúng ta yêu thương họ, giúp cho họ vượt qua nổi sợ và giúp cho họ ra quyết định mua hàng để giúp cho cuộc đời của họ tốt đẹp hơn. Nếu như không mua sản phẩm của chúng ta thì cuộc đời của họ sẽ  không tốt đẹp hơn. Các sản phẩm ra đời, tất cả các sản phẩm dịch vụ mà các anh chị đã kinh doanh, tôi biết rằng các anh chị muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và giúp cho cuộc đời của khách hàng tốt đẹp hơn.

Phải làm như thế nào mà chúng ta có thể vượt qua nổi sợ đó thì bằng các triết lí give again_Cho đi trước nhận lại sau, các anh chị mới đầu phải cho đi. Vậy phải cho đi cái gì? Cho đi cái mà cơ bản đơn giản nhất đó chính là chúng ta phải cho đi thông tin, cho đi những dịch vụ miễn phí.

Chúng ta cần phải tạo ra mồi câu. Tôi lấy một từ để dễ hình dung, dễ mô tả đó là mồi câu. ở đây không phải là ý xúc phạm hay là xem khách hàng là cá để mà chúng ta câu. Chúng ta phải ví cho các bạn dễ hình dung, dễ tưởng tượng đó là chúng  ta cần phải chuyển bị những món quà để thử thu hút sự chú ý của khách hàng. Đó chính là mồi câu, được khộng ạ? Thế thì cho đi trước nhận lại sau, các bạn phải bắt đầu truyền thông ra, phải bắt đầu giúp cho khách hàng giải quyết được một phần trong vấn đề của họ. Để họ tin bạn rằng là bạn là chuyên gia giải quyết được các vấn đề của họ thì họ bắt đầu tin tưởng bạn ở mức độ cấp bậc cao hơn dần lên. Và cho đi trước nhận lại sau, đây là một triết lí nền tảng bổ sung cho triết lí mà bài viết trước tôi đã chia sẻ đó là Farming is not hunting-Nuôi trồng không săn bắn.

marketing-automation Automation marketing-Hệ thống Marketing vô cùng hiệu quả.

marketing-automation

Xem thêm:

Các bạn hãy kinh doanh dựa trên những nền tảng này thì việc kinh doanh của chúng ta sẽ cực kì vững chắc và cực kì nhân văn và ý nghĩa. Nuôi trồng chứ không săn bắn và cho đi trước nhận lại sau.

Xin hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo, tôi sẽ tiếp tục làm sẽ về những cách thức, những nền tăng của automation marketing. Và trong bài viết tiếp theo, nó rất đặc biệt. Đó sẽ bí mật giúp cho các bạn thấu hiểu một cách sâu sắc mà chỉ cần các bạn ứng dụng thôi thì ngay lập tức ở cấp độ nền tảng thì các bạn có thể tạo ra được những kết quả kinh doanh rất là tuyệt vời rồi. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo. Xin chào các bạn và hẹn gặp lại. Tôi là Nguyễn Duy Anh hay còn gọi là sư thích chia sẻ.

Facebook Comments

Leave a Reply