Giới thiệu cách học tập “Gia Tốc”.

Giới thiệu cách học tập “Gia Tốc”.
5 (100%) 2 votes

Học gia tốc là gì ?

Trong cái bài viết  này tôi sẽ bàn với các bạn, chia sẻ với các cách thức để mà chúng ta học khóa học này một cách hiệu quả nhất, cũng như là chúng ta cải thiện khả năng học tập và chúng ta học bất kỳ các khóa học nào ở ngoài kia nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần so với trước đây. Tại sao lại như vậy, bởi vì trong một cái thời lượng khóa học rất là ngắn này,tôi chia sẻ với các anh chị rất là nhiều các kinh nghiệm của bản thân mình, trong khoảng thời  gian rất ngắn thì các anh chị cần phải tập trung và có một phương pháp tiếp thu khác đi so với các trước đây để chúng ta nhận được nhiều kiến thức hơn, được nhiều giá trị hơn và áp dụng nó được hiệu quả hơn.

Học gia tốc Giới thiệu cách học tập “Gia Tốc”.

Học gia tốc

Trước hết thì tôi muốn nói về cách học cũ của chúng ta, đó là cách học đọc và chép mà chúng ta vẫn thường hay học trước đây, cách học đọc và chép như vậy tạo ra rất là ít cảm xúc và ít hứng thú của cả người học và người dạy. Hầu hết chúng ta đều đi học bởi vì cái nghĩa vụ, giống như đi học trong trường, hầu hết những bạn ngoài kia, chúng ta đến giảng đường đại học chúng ta vẫn không hiểu thật sự lý do ngồi đó để làm gì, cái việc mà chúng ta vật vờ cho qua ngày ở giảng đường nó làm giảm cái hiệu quả học tập của chúng ta đi rất là nhiều nhưng mà khác với cách đó, cách học mới của chúng ta được gọi là gia tốc thì nó khác đi rất là nhiều, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những cái bối cảnh, làm như thế nào để giúp cho các bạn có hứng thú nhiều hơn để mà tiếp thu hiệu quả hơn, và cách học đó dựa trên cái nguyên lý hiểu về não bộ và vận hành như thế nào, cách thức mà tới não bộ nó tiếp thu thông tin theo cách thức như thế nào và tôi tác động vào các giác quan đó để giúp cho các bạn cảm hứng học tập được hiệu quả hơn.

Trong các bài viết tiếp theo, tôi sẽ đi sâu hơn vào trong cái cách học tập. Và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!!!

Kết bạn với tôi để biết thêm những điều tôi chưa kể nhé!
Facebook Comments

Leave a Reply