Chúng ta đã có đủ tiềm năng để thành công

Chúng ta đã có đủ tiềm năng để thành công
Rate this post

Chào các bạn, NGUYỄN DUY ANH đây. Trong bài này tôi sẽ nói về: Tất cả chúng ta đều có tiềm năng, tại sao lại như vậy, bởi vì tất cả chúng ta đều có hai tay, hai chân, mắt, mũi, miệng như nhau, và đặc biệt là chúng ta đều có một bộ não 1000 tỷ noron, tất cả chúng ta đều có một cái cấu hình giống như vậy, và não bộ chúng ta là một bộ máy siêu máy tính khủng khiếp nhất trên trái đất này.

Với 1.000 tỉ nơron, nếu được nối thành một đường thẳng thì nó có thể quấn thành 3 vòng tròn quanh trái đất, và nếu như mà xếp thành một siêu máy tính thì nó sẽ to bằng khoảng 5 sân vận động và cao bằng một tòa nhà tương đương là 50 mét, một siêu máy tính như vậy mà chúng ta lại không sử dụng hết tiềm năng của bộ não. Mà các nhà khoa học đã tính toán rằng, tối đa trong đời người chúng ta sử dụng, gọi là thiên tài thì sử dụng được 5% não bộ.

Cùng một phần cứng như vậy thì điều gì khiến cho chúng ta tạo nên những kết quả khác nhau, đó chính là phần mềm và hệ điều hành mà chúng ta cài đặt, phần mềm và hệ điều hành của chúng ta đó chính là các liên kết noron ở trong não bộ chúng ta, vì 1000 tỷ noron như vậy không phải noron nào cũng liên kết với nhau, thì chính cái sự khác biệt về các phép liên kết nó tạo ra cách thức suy nghĩ cảm xúc và hành động khác nhau của chúng ta. Và một điều may mắn là các cái liên kết này, chúng ta có thể tạo ra, chúng ta có thể loại bỏ nó,chúng ta có thể tái lập trình các liên kết lại với nhau để tạo ra kết quả mà chúng ta mong muốn.

Chúng ta có thể sao chép phần mềm hay là hệ điều hành, một người thành công họ đã sử dụng phần mềm nào, chúng ta sao chép lại phần mềm đó để đạt được kết quả giống như họ, đây là một trong những cái nghiên cứu trong một bộ môn khoa học tên là NPL – LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY, các anh chị và các bạn có thể nghiên cứu thêm về cái từ khóa này.

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY Chúng ta đã có đủ tiềm năng để thành công

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

Ví dụ như một cái người nào đó đứng nói chuyện trước đám đông một cách rất là tự tin và tràn đầy năng lượng là bởi vì họ đã cài đặt một cái phần mềm tự tin trước một cái đám đông, thì chúng ta cần phải xem họ đã cài đặt những phần mềm gì và sao chép phần mềm đó để đạt được kết quả giống như họ. Nếu như một người nào đó họ bán hàng giỏi, họ có duyên nói chuyện với người khác hay thuyết phục người khác bởi vì họ đã có được những niềm tin, có những cái liên kết nào trong não bộ, có những phần mềm nào trong não bộ mà họ đã cài đặt, chúng ta cần phải nghiên cứu và sao chép các phần mềm, cái niềm tin đó để mà cài đặt vào trong não bộ và đạt được nhiều kết quả giống như họ.

Trong các bài tiếp theo tôi sẽ nói về các phần mềm thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!!!

Facebook Comments

Leave a Reply