automation marketing-nguyễn vĩnh cường

automation marketing-nguyễn vĩnh cường
Rate this post

Cách làm marketing truyền thống đang gặm nhấm hết lơi nhuận của bạn. Automation marketing-Phương pháp marketing hiệu quả đột phá đang được các doanh nghiệp hàng đầu sửa dụng nay đã được giới thiệu tại lớp của thầy tôi- Nguyễn Vĩnh Cường.

95% doanh nghiệp phá sản vì không có chiến lược bán hàng hiệu quả:

 • 95% các doanh nghiệp thành lập ra sẽ đóng cửa sau 5 năm đầu tiên. Hầu hết 5% còn lại sẽ đóng cửa trong 5 năm tiếp theo…
 • Các doanh nghiệp gặp khó khăn không phải vì quản trị tồi, không phải sản phẩm không tốt mà do họ không có chiến lược marketing & bán hàng hiệu quả.
 • Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam không có phòng marketing và họ luôn coi marketing chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến doanh nghiệp không thể duy trì hoạt động

“BẠN CÓ THỂ SẢN XUẤT BẤT CỨ SẢN PHẨM NÀO NHƯNG

BẠN SẼ PHÁ SẢN NẾU KHÔNG SẢN XUẤT RA KHÁCH HÀNG”

Marketing + bán hàng / Sản phẩm / Quản trị là 3 mũi nhọn của doanh nghiệp. Nhưng chỉ có Marketing + Bán hàng mới tạo ra doanh thu và giúp doanh nghiệp của bạn tồn tại, phát triển.

Automation là giải pháp mới gồm chiến lược và phần mềm marketing số một thế giới.

Automation Marketing với những chiến lược tinh tế tập trung mạnh mẽ vào việc chinh phục khách hàng theo quy trình FEBE đã giúp tôi có thể triển khai những chiến dịch marketing ở quy mô và cấp độ mà trước đây tôi chỉ có thể gọi nó là hoang đường.

Automation Marketing không phải là 1 phần mềm, không phải là 1 vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thế được lắp ghép, vận hành một cách tự động để tìm ra chính xác những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, đưa họ vào hệ thống chăm sóc, đánh giá, phân loại và tự động đưa ra các đề nghị bán hàng phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau.

Automation Marketing sẽ giúp bạn giải quyết những gì

1 -Chiến lược / Kịch bản marketing:

 • Toàn bộ những kịch bản bán hàng giúp bạn bán bất cứ thứ gì trên Internet
 • Hệ thống chiến lược Automation Marketing là 1 loạt các kịch bản được xây dựng trên cơ sở những hiểu biết sâu sắc về tâm lý và hành vi của khách hàng.
 • Những kịch bản xuyên suốt thông qua 3 giai đoạn: Tìm kiếm và thu hút khách hàng / Xây dựng mối quan hệ và bán hàng / Chăm sóc sau bán hàng… sẽ giúp bạn gia tăng được 3 chỉ số kinh doanh 1 cách kinh ngạc: Số lượng khách hàng / Tỷ lệ chốt đơn / Doanh thu lặp lại

 

2 -Phân tích & thấu hiểu tâm lý khách hàng

 • Thấu hiểu khách hàng để áp dụng các chiến lược phù hợp
 • Với mỗi khách hàng khác nhau, họ có những khao khát thầm kín khác nhau. Là người bán hàng, chúng ta phải hiểu khách hàng hơn cả chính họ để đưa ra các đề nghị phù hợp.
 • Bán hàng chính là động viên khách hàng, bạn cần hiểu khách kỹ lưỡng: Họ đang lo nghĩ gì? họ đang khát khao gì? thông điệp marketing nào sẽ tác động vào băn khoăn nào của khách hàng.

3- Phần mềm tự động hoá​​​​​

 • Ứng dụng phần mềm tự động hoá các hoạt động marketing & bán hàng
 • Các phần mềm tự động hoá sẽ giúp bạn tạo thành 1 giải pháp, 1 hệ thống xây 1 lần chạy mãi mãi.
 • Phần mềm sẽ giúp bạn giảm đến mức tuyệt đối các sai sót do con người, tăng quy mô phục vụ và tối đa hoá hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn lưu trữ số liệu, tạo ra các báo cáo chi tiết để làm cơ sở cho việc ra quyết định trong tương lai.

Xem thêm:

Facebook Comments

Leave a Reply